Thịt Lợn Sinh Học

1, Công nghệ chăn nuôi lợn sinh học

Lợn sinh học do HYG cung cấp được áp dụng công nghệ sinh học tế bào hoàn chỉnh đã được nghiên cứu và hoàn thiện trong 15 năm với những tính năng vượt trội:

  • Sử dụng chủng vi sinh hữu ích trong môi trường nhiệt độ cao > 80oC để đưa vào sản xuất cám viên trên dây chuyền công nghiệp giúp kiểm soát và ổn định chất lượng cám cũng như có thể sản xuất ở qui mô lớn;
  • Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu và chế tạo theo công thức tối ưu phù hợp với đặc tính của từng giai đoạn: Lợn nái, lợn con, lợn tăng trưởng và lợn đặc sản, giúp cho lợn khỏe mạnh phát triển tốt và cho chất lượng thịt thơm, ngọt, chắc mà không dai, mềm mà không bở.

 

2, Công nghệ giết mổ, bảo quản:

Quá trình giết mổ và bảo quản được thực hiện trong dây chuyền tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm:

  • Mổ treo.
  • Sử dụng nước máy sạch để rửa.

  • Pha lóc trong phòng mát, đóng gói hút chân không, cấp đông tiêu chuẩn theo phương pháp làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -40oC trong vòng 45 phút giúp giữ được chất lượng và độ tươi ngon của thịt. 

3, Giấy tờ pháp lý:

  • Thịt được dán tem mác đầy đủ.
  • Được gắn tem trui suất nguồn gốc.
  • Có đầy đủ giấy tờ vệ sinh, an toàn thực phẩm.
Facebook